หนุ่มอายุ 28 ปี รายนี้ ซื้อสินค้าจาก Walmart หลายล้านเหรียญ และจำหน่ายที่ Amazon

November 8, 2017


เนื่องจากเราเห็นว่าบทความนี้เป็นบทความที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เราจึงแปลให้ผู้ติดตามได้อ่านกันครับ

ที่มา https://www.cnbc.com/2017/11/02/28-year-olds-company-makes-millions-selling-walmart-buys-on-amazon.html


ดูเหมือนจะง่ายเกินไปที่ความเป็นจริงคุณสามารถทำเงินล้านได้โดยการค้นพบช่องทางกวาดล้างสินค้าที่ Walmart หรือ Target ในของท้องถิ่นของคุณและลากมาขายที่ Amazon แต่นั่นคือสิ่งที่ Ryan Grant อายุ 28 ปีกำลังทำอยู่


เพียงสี่ปีหลังจากออกจากงานบัญชีของเขาใน Minneapolis, Minn เพื่อพลิกซื้อสินค้าแบบเต็มเวลาธุรกิจของเขาทำกำไรได้ดีในหกตัวเลขกำไรต่อปี


เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมตระหนักว่าผมไม่ได้อยู่ในเส้นทางอาชีพที่ผมอยากจะอยู่ "เขาบอก CNBC Make It" ประสบการณ์ที่ทำให้ผมต้องมองหาทางเลือกอื่น ๆ และผมก็เริ่มสำรวจวิธีที่ผมสามารถออกจากงานที่นั่นได้ และมีกำหนดการและเวลาของผมเอง


เมื่อทำเช่นนั้นแกรนท์หันไปอีกด้านอย่างรวดเร็ว เขามีเงินใช้ทั้งเดือนในวิทยาลัย


Ryan Grant ใช้เวลา 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการค้นหา Walmart และร้านค้าปลีกท้องถิ่นอื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เขาสามารถขายใน Amazon ได้


ในฐานะนักศึกษาของ Winona State University เขาได้จัดกิจกรรมซื้อหนังสือเรียนในมหาวิทยาลัยปีละสองครั้ง เขาลิสต์หนังสือใน Amazon และส่งออกไปให้กับลูกค้าทั่วประเทศเพื่อหารายได้ถึง 10,000 เหรียญต่อปี


ขั้นตอนนี้ใช้งานได้ง่ายพอสมควร: การใช้แอป Amazon Seller ทำให้เขาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเขาคาดได้ว่าจะได้รับผลกำไรจากหนังสือแต่ละเล่มและในกรอบเวลาใด แต่เวลาที่ใช้ในการประมวลผลและการบรรจุสินค้าแต่ละใบนั้นใช้เวลาค่อนข้างมาก"การทำแบบนั้นประมาณหนึ่งภาคการศึกษาก็เพียงพอแล้วที่จะรู้ว่าผมไม่ต้องการทำอีก "เขากล่าว


จากนั้นผมได้ทำตาม Fulfillment by Amazon ตลอด


การใช้บริการ Amazon's fulfillment ทำให้เขาสามารถจัดส่งหนังสือทั้งหมดจำนวนมากโดยใช้ preferred UPS rates ไปยังคลังสินค้าของ Amazon โดยที่ค่าธรรมเนียมผู้ค้าปลีกออนไลน์จะจัดการดำเนินการและจัดส่งออกตามใบสั่งแต่ละรายการ ทำให้ฝ่ายของเขาเร่งรีบจัดการได้ดีขึ้นและใช้เวลามากขึ้น


และเมื่อ Grant ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในงานด้านบัญชีของเขามากนักก็ทำให้เกิดความคิดที่จะออนไลน์เพื่อพลิกตำรามากกว่าGrant จะสแกนรายการโดยใช้ InventoryLab's Scoutify 2 app (left) ซึ่งจะแสดงข้อมูลการขายโดยละเอียดสำหรับผลิตภัณฑ์นั้นๆ ใน Amazon


หลังจากทำงานและในช่วงสุดสัปดาห์เขาขยับช่องทางมาที่ Walmart สแกนรายการบางรายการโดยใช้แอปของ Amazon และซื้อของเล่น เกม และรายการปรับปรุงบ้าน ที่เขารู้ว่าเขาสามารถขายใหม่เพื่อหาผลกำไร ใบเสร็จรับเงินจากวันแรกของเขาแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของการซื้อ ทุกอย่างตั้งแต่เครื่องดูดฝุ่นไปจนถึง Barbies ชุด LEGO  จะทำจากสเตนเลส


ผมกำลังใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์และและผมกำลังสร้างใน ballpark  $ 1,000 ต่อเดือน "เขาจำได้ว่าเมื่อเขาสามารถสร้างในชนิดเดียวกันของเงิน ขายใหม่ใน Amazon ขณะที่เขาได้ทำในงานบัญชีของเขาในเดือนกันยายน 2013 เขาลาออก


ผมมั่นใจว่าถ้าผมมีชั่วโมงทำงานเต็มเวลาที่จะอุทิศให้กับการขายทางออนไลน์ว่าผมจะสามารถปรับขนาดได้มากขึ้นหรือน้อยลง " Grant กล่าวเพียง 3 เดือนหลังจากนั้นในเดือนธันวาคมเขาทำกำไรได้ถึง 9,000 เหรียญในยอดขายรวม 25,000 เหรียญ 


ทำให้จำนวนเงินที่ในหนึ่งเดือนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ในความเชื่อมั่นของผมสามารถไต่ขึ้นต่อไปจากที่นั่นได้อีกไกล" เขากล่าวมาเป็นมูลค่าสินค้าใน Amazon ซึ่งหมายถึงการซื้อของใน Store


กล่องสำหรับคลังสินค้าของ Amazon เริ่มซ้อนกันใน Duplex ของ Grant ดังนั้นในฤดูใบไม้ผลิ 2014 เขาจึงเช่าคลังสินค้าขนาด 725 ฟุต เขาบรรจุสินค้า Mazda 626 ที่เต็มไปด้วยสินค้าจากร้านค้าปลีกแบรนด์อื่นเช่น Target และ Toys R Us


เริ่มจากการครองชีวิตโดยทั่วไปของฉัน เพราะฉันกำลังมาถึงบ้านและมีสินค้าอยู่ทั่วบ้าน "เขาเล่าเมื่อ 30 ชั่วโมงของการช็อปปิ้งและ 15 ชั่วโมงในการจัดเตรียมการจัดส่งในแต่ละสัปดาห์กลายเป็นเรื่องมากเกินไปที่จะรับมือกับคนเดียว Grant จ้างลูกจ้างคนแรกของเขาซึ่งเป็นเพื่อนที่สามารถช่วยร้านค้าในท้องถิ่นได้


ในที่สุดมันง่ายขึ้นที่จะกำหนดเป้าหมายสินค้าที่มีโอกาสมากที่สุดสำหรับการเก็งกำไร ฤดูกาลพวกเขาตระหนักว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ตัวอย่างเช่นอาจซื้อขนมที่ลดราคาหลังจากวันฮาโลวีนและของประดับตกแต่งคริสต์มาสครึ่งราคารอบปีใหม่เมื่อห้องครัวของ Ryan Grant ล้นกล่องที่เขาจัดส่งให้ Amazon เขาโทรไปเช่าโกดัง


เชื่อหรือไม่ว่ามีคนซื้อของเหล่านั้นในฤดูกาลหมด "Grant หัวเราะถึงแม้เขาจะรู้สึกประหลาดใจกับการที่ธุรกิจออกไปจากที่นั่นเร็วแค่ไหน


ฉันเดินจากฉันเพียงแค่ในธุรกิจนี้ทำประมาณสามถึงห้าพันดอลลาร์ในการขายต่อเดือนและตอนนี้สี่ปีต่อมา เราเป็นทีมที่ 11 และเรากำลังทำมากกว่า $ 200,000 ในการขายต่อเดือน "Grant. กล่าวว่าทีมต้องย้ายไปที่โกดังที่มีขนาดใหญ่กว่าห้าเท่าของโกดังแรกพวกเขาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้


นับตั้งแต่ที่เขาเริ่มขายสินค้าใน Amazon, Grant กล่าวว่าธุรกิจนี้กำลังอยู่ในช่วงยอดขายรวม 8 ล้านเหรียญภายในสิ้นปีนี้ ผลกำไรถูกลงทุนอย่างมากกลับเข้ามาใน บริษัท แม้ว่า Grant ยังคงสามารถที่จะใช้เงินเดือนประมาณ 150,000 $ เมื่อเขาได้ทำงานให้กับ บริษัท ร่วมทุนเต็มเวลา


ทีมยังทำผิดพลาดไปเรื่อย ๆ พวกเขาเสียเงิน 6,000 เหรียญเมื่อผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัขผิดพลาด มีบัญชีผู้ขาย Amazon ของ Grant ที่ถูกระงับชั่วคราวตัวอย่างเช่น พวกเขายังต้องจ่ายค่าธรรมเนียม Amazon ค่าใช้จ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถขายและตั้งอย่างนั้นในโกดังของ Amazonหลังจากขยายโรงงานคลังสินค้าแห่งแรกของเขาธุรกิจของ Grant ขยายไปถึงสำนักงานขนาด 3,800 ตารางฟุต


Grant เชื่อว่าเขาได้พบสูตรที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับความสำเร็จ "ฉันคิดว่าทุกคนสามารถทำได้หากพวกเขาตั้งใจในการทำงาน" เขากล่าว


ในขณะที่ธุรกิจของเขาดำเนินการโดยทีมงานของเขามากยิ่งขึ้น Grant ได้ลดเงินเดือนลงเป็น 60,000 เหรียญต่อปีและตอนนี้ก็ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ในการตอบรับข้อความนั้น เขาให้คำปรึกษาและสอนระดับอีคอมเมิร์ซผ่านบล็อกเดียวกับที่เขาใช้ในการติดตามผลงานของเขา ความหวังของเขาคือการที่เขาอาจจะช่วยคนสองสามคนที่อาจไม่ค่อยมีความสุขในงานของพวกเขาได้เช่นเดียวกัน


ฉันต้องการมองหาอิสรภาพในการกำหนดตารางเวลาและแทนที่รายได้ที่ฉันได้รับจากงานนั้นและตอนนี้ก็กลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้น "เขากล่าว" ฉันหมายถึงฉันจะนั่งอยู่ในห้องทำงานตอนนี้หรือทำงานที่สถานที่ของลูกค้าในทางตรงกันข้าม การทำในสิ่งที่ฉันต้องการจะทำอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อฉันต้องการจะทำ